พาหุรัดดอทคอม ร้านสุวรรณพร พาหุรัด
ประกาศวันหยุด เดือนมิถุนายน 2565 : วันอาทิตย์ที่ (ส.4-อา.5), 12, 19, 26 มิถุนายน 2565 เดือนกรกฎาคม 2565 : วันอาทิตย์ที่ (ศ.1-อา.3), 10, (อ.12-พ.13), 17, 24, 31 กรกฎาคม 2565 เดือนสิงหาคม 2565 : วันอาทิตย์ที่ 7, 14, 21, 28 สิงหาคม 2565 ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ บัญชีผู้ใช้  รถเข็น  ชำระค่าสินค้า  
การส่งสินค้าและการคืนสินค้า / การชำระเงิน / แผนที่ร้าน
  หน้าแรก » ประเภทสินค้า » ข้อชี้แจง แง่คิดต่าง ๆ และข้อแนะนำในการเลือกซื้อสินค้า บัญชีผู้ใช้  |  รถเข็น  |  ชำระค่าสินค้า   
ประเภทสินค้า
ศีรษะครู/หัวโขนละคร 204
ใบเสนอราคาชุดรำ & VDO 85

เครื่องประดับ
ปะเก็น
 312
เครื่องประดับ
โลหะ/พลาสติก
 242
เครื่องประดับ
เป่าแล่น
 72
อุปกรณ์รำ และอื่น ๆ 172

ชุดยืนเครื่องปักเลื่อม 184
ชุดฉุยฉายปักเลื่อม 116

ชุดยืนเครื่องปักดิ้น 251
ชุดฉุยฉายปักดิ้น 142

ระบำไทยโบราณคดี 78
ชุดระบำ 109
ชุดรำ 159
ชุดฟ้อน 65
ชุดเซิ้ง 13

ชุดรำวงมาตรฐาน 2

ชุดไทยพระราชนิยม 6
ชุดไทยสมัยต่าง ๆ 56

ชุดไทยประยุกต์ (เด็ก) 2
ชุดไทยประยุกต์ (ผู้ใหญ่) 1

เสื้่อชุดไทยผู้ชาย 29
เสื้อชุดไทยผู้หญิง 1
เกาะอก/เสื้อในนาง 30
ผ้าสไบต่าง ๆ 43
โจงกระเบน 59
กระโปรงพลีส/กระโปรงจินตลีลา 23
ผ้าถุง/ผ้านุ่ง/ผ้ายก 45

ชุดเครื่องแบบข้าราชการ 7
เสื้อผ้าตามเทศกาล 10
สูท/ทักซิโด้
เด็ก

สูท/ทักซิโด้/คอตั้ง
ผู้ใหญ่
 26

ชุดนานาชาติ 6

สินค้าจัดชุด 15
ชุดไทยสำหรับถวาย
(แก้บน)
 6
เสื้อ กางเกง (บอดี้สูท) 13
สินค้าลดราคา & สินค้าแนะนำ
สินค้าราคาพิเศษ
สินค้าลดราคา ล้างสต๊อก!!!
สินค้าลดราคา ต้อนรับเปิดเทอม
สินค้าตามช่วงเทศกาลที่กำลังจะมาถึง
สินค้าราคาพิเศษ มีอีก
เสื้อสูท พระราชทาน ผ้าลายไทย
เสื้อสูท พระราชทาน ผ้าลายไทย
฿2,500.00
฿2,000.00
สินค้ายอดนิยม
เข็มขัดยืด สีทองพลอยสี เส้นใหญ่
01.
เข็มขัดยืด สีทองพลอยสี เส้นใหญ่
เข็มขัดโบราณสีทอง B ขนาดใหญ่
02.
เข็มขัดโบราณสีทอง B ขนาดใหญ่
ปิ่นไม้ไหว สีทอง
03.
ปิ่นไม้ไหว สีทอง
เสื้อในนาง ผ้าตาด สีทอง
04.
เสื้อในนาง ผ้าตาด สีทอง
ผ้ายกละคร อย่างดี
05.
ผ้ายกละคร อย่างดี
ปิ่นไม้ไหว สีเงิน
06.
ปิ่นไม้ไหว สีเงิน
เสื้อในนาง มันตานี สีครีม
07.
เสื้อในนาง มันตานี สีครีม
ทับทรวงนาง สีทอง พร้อมสร้อย
08.
ทับทรวงนาง สีทอง พร้อมสร้อย
กระโปรงพลีส ผ้าตาด สีทอง ขนาดใหญ่
09.
กระโปรงพลีส ผ้าตาด สีทอง ขนาดใหญ่
เล็บสั้น สีทอง
10.
เล็บสั้น สีทอง
เสื้อคอกลม ผ้าต่วน(ผ้ามัน)
11.
เสื้อคอกลม ผ้าต่วน(ผ้ามัน)
เสื้อในนาง มันตานี สีเหลือง
12.
เสื้อในนาง มันตานี สีเหลือง
สาระน่ารู้
- ประเพณีสงกรานต์
- ตำนานกำเนิดวันสงกรานต์
- 7 นางสงกรานต์
ข้อชี้แจง แง่คิดต่าง ๆ และข้อแนะนำในการเลือกซื้อสินค้า ข้อชี้แจง แง่คิดต่าง ๆ และข้อแนะนำในการเลือกซื้อสินค้า
ข้อชี้แจง แง่คิดต่าง ๆ และข้อแนะนำในการเลือกซื้อสินค้า
สวัสดีครับลูกค้าที่มีอุปการคุณทุกท่าน
     ร้านสุวรรณพร (พาหุรัด) ต้องขอกราบขอบพระคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ที่ได้ให้การสนับสนุนทางร้านฯ ด้วยดีตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา
และด้วยร้านสุวรรณพร (พาหุรัด) มีสถานที่ตั้งกิจการอยู่ที่ตลาดพาหุรัด จึงได้ดำเนินการจัดทำ Web Site ขึ้นตามคำเรียกร้องและความต้องการของลูกค้า
โดยใช้ชื่อ Web Site: www.pahurad.com เพื่อให้ตรงกับสถานที่ตั้งของกิจการ และได้เปิดให้บริการจนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 5 ปีแล้ว
ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่เริ่มเปิดให้บริการ ทางร้านสุวรรณพร (พาหุรัด) มีความตั้งใจที่จะผลิตและจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน
เพื่อนำมาให้บริการกับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าท่านจะเป็นลูกค้าระดับใด จะซื้อสินค้าเพียงชิ้นเดียว หรือจำนวนมาก ๆ ทางร้านฯยินดีที่จะให้บริการทุกท่านเสมอ
และจากระยะเวลาที่ผ่านมา สินค้าของทางร้านสุวรรณพร (พาหุรัด) ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นจากหน่วยงานราชการ สถานศึกษา บริษัท
ห้างร้านต่าง ๆ รวมไปถึงลูกค้าทั่วไป จากการบริการของทางร้านที่พยายามจะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่าน ให้สามารถเห็นตัวอย่างรูปแบบสินค้า
ที่ท่านต้องการ รวมทั้งรายละเอียดของสินค้า ขนาด และราคา รวมไปถึงการจัดสินค้าเป็นชุด เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าบางท่านที่ต้องการซื้อชุดรำ
แต่กลับไม่มีความรู้ในเรื่องดังกล่าวว่าต้องใช้สินค้ารายการใดบ้าง หรือได้รับการฝากซื้อจากเื่พื่อนหรือญา่ติที่อยู่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ

     ด้วยความปรารถนาดีที่จะให้ลูกค้าทุกท่านได้สินค้าที่มีคุณภาพ ถูกต้อง และครบถ้วน เพื่อนำไปใช้งานตามที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น ในระยะหลังทางร้านฯ
ประสบกับคำถามต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นทางร้านขออนุญาติลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านชี้แจงตามรายละเอียดต่อไปนี้
1. ร้านสุวรณพร (พาหุรัด) มีสาขาที่อื่นหรือไม่
     ร้านสุวรรณพร (พาหุรัด) ได้เริ่มเปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2535 ถึงปัจจุบันได้เปิดดำเนินกิจการมาแล้วเป็นเวลา 20 ปี มีสถานที่ตั้งอยู่ที่
ตลาดพาหุรัด แห่งเดียว ไม่มีสาขาอื่นแต่อย่างใด และบน Web Site www.pahurad.com ก็มีสถานดำเนินกิจการที่ตลาดพาหุรัดเดียวกันครับ
ดังนั้นลูกค้าผู้มีอุปการคุณที่ต้องการสินค้าของทางร้านสุวรรณพร (พาหุรัด) และ www.pahurad.com สามารถพบกับเราได้ที่ตลาดพาหุรัด
ของแท้ต้องที่ตลาดพาหุรัดแห่งเดียวเท่านั้นครับ
2. ซื้อสินค้าแค่ไม่กี่ชิ้น ทางร้านจะจำหน่ายและจัดส่งให้หรือไม่
     ร้านสุวรรณพร (พาหุรัด) มีนโยบายดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ดังนั้นจึงไม่มีการกำหนดยอดการสั่งซื้อขั้นต่ำ ไม่ว่าลูกค้าจะสั่งซื้อสินค้าจำนวนกี่ชิ้น
ราคากี่บาท ทางร้านสุวรรณพร (พาหุรัด) ก็มีความยินดีที่จะให้บริการลูกค้าทุกท่าน เพราะทางร้านถือว่า"ลูกค้าทุกท่านคือผู้มีอุปการคุณของเรา"
3. ทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าของ ร้านสุวรรณพร (พาหุรัด)
     ร้านสุวรรณพร (พาหุรัด) มีนโยบายดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ที่พยายามจะผลิตและจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพมาให้บริการกับลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน
ดังนั้นสินค้าบางรายการของทางร้านฯ อาจจะมีราคาสูงกว่าร้านอื่นที่จำหน่ายสินค้าเช่นเดียวกัน แต่เนื่องด้วยเงื่อนไขต่าง ๆ ในการผลิตสินค้า วัตถุดิบที่ใช้ วิธีการผลิต รวมไปถึงเทคนิคในการจำหน่ายสินค้า และความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ไม่ว่าลูกค้าจะทราบหรือไม่ก็ตาม ซึ่งในเรื่องดังกล่าว ทางร้านสุวรรณพร (พาหุรัด) ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างที่สุด ดังนั้นเพื่อชี้แจงในเรื่องดังกล่าวทางร้านขอยกตัวอย่างสินค้าบางรายการเพื่อเปรียบเทียบความแตกต่าง
ให้ลูกค้าผู้มีอุปการคุณได้ทราบ ดังนี้

1. กลุ่มสินค้าชุดไทยสำหรับถวาย (แก้บน) รหัสสินค้า FG1x, FG1x-nb, FG2x, FG2x-nb
==> สินค้าร้านสุวรรณพร (พาหุรัด):
ทางร้านเราใช้สไบพลีสผ้าต่วนขนาดใหญ่ ความกว้าง 10 นิ้ว ยาว 3 เมตร ส่วนผ้าถุงป้ายหรือ ผ้าถุงหน้านาง เป็นผ้าถุงที่ผ่านการตัดเย็บอย่างเรียบร้อย เป็นขอบเอวที่สามารถเลื่อนขนาดได้ตามต้องการ ความยาวของผ้าถุง 37-38 นิ้วประมาณ รวมทั้งเข้มขัดยืดขนาดใหญ่ อีก 1 เส้น พร้อมกับชุด
ด้วยรายละเอียดที่กล่าวมา ทำให้ชุดที่ทางร้านจัดไว้บริการให้กับลูกค้า สามารถใส่หุ่นพลาสติกขนาดผู้ใหญ่ได้ และสามารถเอาไปให้ผู้ใหญ่จริง ๆ ใส่ได้
ตามรูปที่ทางร้านได้แสดงเอาบนเวป

==> สินค้าร้านอื่น (เฉพาะบางร้าน):
ใช้่สไบพลีสขนาดกลาง ความกว้างเพียง 8 นิ้ว ความยาว 2.70 เมตร ส่วนผ้าถุงป้ายหรือ ผ้าถุงหน้านาง บางร้านใช้ผ้าเป็นผืนที่ไม่ได้ผ่านการตัดเย็บ
(จุดสังเกต คือไม่มีขอบเอวเหมือนกระโปรง หรือกางเกงทั่วไป) นำมาพันกับไม้แขวนพลาสติก หรือใช้ผ้าถุงหน้านางขนาดสำหรับเด็กโต ซึ่งมีความยาว
เพียงแค่ 30-32 นิ้วไม่เกินนี้ (จุดสังเกต บริเวณขอบเอวด้านข้างทั้ง 2 ข้างจะเป็นยางยืด) บางร้านใช้เข็มขัดยืดขนาดเล็ก หรือไม่ก็ไม่มีเข็มขัดเลย ดังนั้นตามขนาดสินค้าที่กล่าวมา จึงไม่สามารถใช้กับหุ่นพลาสติกขนาดผู้ใหญ่ได้ เนื่องจากขนาดความกว้่างของผ้าสไบไม่สามารถห่มบริเวณหน้าอกได้มิด
รวมทั้งขนาดความใหญ่ของเอวไม่พอที่จะใส่หุ่นโคลงพลาสติกผู้ใหญ่ได้ ดังนั้นร้านค้าเหล่านั้น จึงต้องใช้ไม้แขวนพลาสติกแบบเส้นขนาดเท่าเด็กโตแทน
(ไม้แขวนรุ่นนี้ไม่มีการผลิตขนาดเท่าผู้ใหญ่) ดังนั้นเมื่อเทียบกับคนจริงๆ แล้ว ขนาดสินค้าดังกล่าวสามารถใช้ได้กับเด็กไม่เกินชั้นประถมศึกษาที่ 6 หรืออายุประมาณ 10-12 ปีเท่านั้น

2. เสื้อในนางแบบ 2 แขน รหัสสินค้า 9 50100 030000 4 ใช้สำหรับใส่กับชุดยืนเครื่องนาง ไม่ว่าจะเป็นงานปักด้วยเลื่อม หรือปักด้วยดิ้นเงิน
สินค้ารายการนี้ทางร้านสุวรรณพร (พาหุรัด) ได้จัดทำขึ้นตามแบบที่ใช้งานจริงในกรมศิลปากร เพื่อจำหน่ายประกอบกับชุดยืนเครื่องนาง หรือห่มนาง
เนื่องจากในการนุ่งผ้าห่มนาง จำเป็นที่จะต้องยึดผ้าห่มนาง กับคอเสื้อด้านหลัง เพื่อไม่ให้ผ้าห่มนางดึงรั้งคอด้านหน้า เพราะผ้าห่มนางส่วนด้านหลังมีน้ำหนัก
มากพอสมควร รวมทั้งในขณะเวลาที่รำ ตัวผ้าห่มนางที่ห้อยอยู่ด้านหลัง จะได้ไม่ถูกดึงมาชิดคอด้านหน้า

แต่บางร้านจัดเสื้อในนางให้แทน ซึ่งเสื้อในนางที่มีลักษณะเป็นเสื้อเกาะอก คล้ายเสื้อใน ไม่มีสายหัวไหล่ ไม่มีช่วงคอที่สามารถยึดตรึงตัวผ้าห่มนางได้
หรือไม่ก็จัดเสื้อบอดี้สูทให้แทน เสื้อบอดี้สูท มีช่วงไหล่และคอด้านหลังก็จริงครับ แต่ด้วยความยืดของเสื้อบอดี้สูท ทำให้ไม่สามารถที่จะยึดตัวผ้าห่มนาง
ให้อยู่กับที่ ตรงบริเวณคอด้านหลังได้อีกเช่นกัน

     จากตัวอย่างที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น เป็นข้อมูลที่ทางร้านฯได้รับจากลูกค้าหลาย ๆ ท่านมาเล่าให้ทางร้านฯ ได้รับฟัง ทางร้านสุวรรณพร (พาหุรัด)
เห็นว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับลูกค้าท่านอื่น ๆ เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อสินค้าและบริการ

     หมายเหตุ จากเรื่องที่ยกตัวอย่างมาเปรียบเทียบข้างต้น ทางร้านฯ ไม่ได้มีจุดประสงค์ที่จะกล่าวหาหรือใส่ร้ายว่าร้านอื่นไม่ดี รวมทั้งไม่ได้บอกว่า
ร้านเราเท่านั้นที่ดี เพราะว่ายังมีร้านค้าอีกจำนวนไม่น้อยที่ให้บริการลูกค้าด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ และมีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าเช่นเดียวกับร้านเรา
ทั้งนี้ทั้งนั้น ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ในการเลือกซื้อสินค้าและใช้บริการ
4. สินค้าที่ซื้อไป มีปัญหา ชำรุดเสียหาย หรือไม่ตรงตามแบบ สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้หรือไ่ม่
     สินค้าทุกชิ้นที่ทางร้านสุวรรณพร (พาหุรัด) จัดจำหน่ายนั้น ทางร้านได้ถ่ายรูปจากตัวสินค้าจริงที่ทางร้านมีจำหน่าย ไม่ได้นำรูปมาจากที่อื่นแต่อย่างใด
รวมทั้งได้รับการตรวจสอบความเรียบร้อยจากพนักงานในร้านทุกชิ้น

การเปลี่ยนสินค้า:
     ถ้าสินค้าที่ท่านซื้อไปนั้นมีปัญหาจากการผลิต หรือได้รับความชำรุดเสียหายระหว่างการจัดส่ง หรือไม่ตรงกับรูปบนเวปที่ทางร้านเสนอขาย ทางร้านฯ ยินดีที่จะเปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ให้กับลูกค้าทุกท่าน (สินค้าที่จะนำมาเปลี่ยนต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ และยังไม่ถูกใช้งาน กรุณาแจ้งขอเปลี่ยนสินค้า
ต่อทางร้านภายใน 3 วัน หากพ้นกำหนด ทางร้านฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้าดังกล่าว) และกรุณานำใบเสร็จที่ท่านซื้อสินค้าไปมาด้วย
เมื่อมาเปลี่ยนสินค้า เพื่อป้องกันการแอบอ้างว่าเป็นสินค้าของทางร้านฯ

     เนื่องจากทางร้านเคยประสบปัญหาจากการที่ลูกค้าฝากญาติ หรือเพื่อนมาซื้อสินค้าให้ แต่ผู้ที่มาซื้อสินค้า ไม่ได้มาซื้อสินค้ากับทางร้านฯ เมื่อผู้รับสินค้าได้รับสินค้าที่ฝากซื้อ และตรวจสอบแล้วไม่ตรงกับที่ทางร้านจำหน่าย หรือได้ของไม่ครบ จึงได้โทรมาสอบถามและต่อว่าทางร้านฯ จากการตรวจสอบแล้ว
พบว่า เพื่อนหรือญาติที่ฝากมาซื้อสินค้าให้นั้นไปซื้อที่อื่นไปให้ ทำให้ได้สินค้าไม่ตรงกับที่ต้องการ หรือได้สินค้าไม่ครบ ดังนั้นจึงต้องรบกวนลูกค้าทุกท่าน
นำใบเสร็จมาด้วยในการเปลี่ยนสินค้า

การคืนสินค้า:
     ทางร้านไม่มีนโยบายในการรับคืนสินค้า ไม่ว่ากรณีใด ๆ ดังนั้นขอความกรุณาลูกค้าผู้่มีอุปการคุณทุกท่าน ตรวจสอบรายละเอียดของสินค้า
รวมทั้งขนาดของสินค้าที่ต้องการให้ถูกต้องและชัดเจน ก่อนทำการสั่งซื้อสินค้าและบริการของทางร้าน
5. สินค้าที่จัดเป็นชุด ซื้อไม่ครบชุดได้หรือไม่ แล้วจะได้ส่วนลดหรือเปล่า
     เรียนลูกค้าทุกท่าน สินค้าที่ทางร้านฯ ได้จัดเอาไว้เป็นชุด และทำใบเสนอราคาไว้ให้นั้น ทางร้านฯ จัดทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า
ที่ไม่ทราบว่ารำเพลงไหน ต้องใช้เสื้อผ้าอย่างไร หรืออุปกรณ์อะไรบ้าง แต่ถ้าหากลูกค้าไม่ต้องการแบบครบชุด ก็สามารถเลือกเอาเฉพาะสินค้าที่ต้องการ
ได้เช่นกันครับ โดยเลือกสินค้าที่ต้องการได้จากเมนูรายการรำต่าง ๆ ส่วนเรื่องราคานั้น เมื่อยอดรวมในการสั่งซื้อของลูกค้าถึงเกณฑ์ที่ทางร้านกำหนด
สามารถใส่ส่วนลดเพื่อลดราคาได้ทันทีเมื่อลูกค้าเลือกที่จะชำระเงินครับ
6. นำรูปและรายการสินค้าของทางร้านฯ ไปซื้อกับร้านอื่นได้หรือไม่
     ทางร้านขอเรียนชี้แจงดังนี้ครับ ลูกค้าสามารถซื้อสินค้ากับร้านค้าไหนก็ได้ครับ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า แต่ทุกอย่างก็เป็นไปตามเหตุ
และผล ดังที่ได้ชี้แจงไปแล้วทั้งหมดข้างต้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาเลือกซื้อของลูกค้าเองครับ
6. สั่งซื้อสินค้าผ่าน Web และจ่ายเงินชำระค่าสินค้าไปก่อน แล้วจะได้รับสินค้าหรือไม่ ทำไมไม่รับส่งแบบ พกง (พัสดุเก็บเงินปลายทาง)
==> ร้านสุวรรณพร (พาหุรัด) www.pahurad.com:
     ทางร้านได้เปิดให้บริการจำหน่ายสินค้า ชุดไทย ชุดรำ พร้อมทั้งเครื่องประดับต่าง ๆ มาเป็นเวลานาน ถือได้ว่าเป็นกิจการหลักของทางร้านฯ
มีสถานที่ตั้งของกิจการที่แน่นอน รวมทั้งหมายเลขโทรศัพท์ทั้งเบอร์พื้นฐาน(เบอร์บ้าน) และเบอร์มือถือ ที่สามารถติดต่อได้ตามข้างต้น หากลูกค้าท่านใด
มีปัญหาเมื่อชำระเงินแล้วไม่ได้รับสินค้า สามารถโทรมาเพื่อตรวจสอบข้อมูลการจัดส่งสินค้าจากทางร้านฯได้ตลอดเวลา หรือลูกค้าจะเดินทางมาที่ร้าน เราก็ยินดีจะให้ความช่วยเหลือเต็มที่ครับ (โดยปกติทางร้านฯ จะแจ้งข้อมูลการส่งสินค้าให้ลูกค้าทุกท่านได้ทราบเมื่อทำการส่งสินค้าแล้วเป็นที่เรียบร้อย
ตามแต่วิธีการจัดส่งที่ลูกค้าระบุไว้ในขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า)

     ในการจัดส่งสินค้าทางร้านฯ มีนโยบายที่จะพยายามจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าให้เร็วที่สุดเท่าที่ทางร้านจะสามารถทำได้ โดยแบ่งได้เป็น
1. ทางไปรษณีย์ ทางร้านจัดส่งสินค้าทุกวัน (เว้นวันหยุดราชการ) และจัดส่งแบบ EMS เท่านั้น เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับสินค้าได้ภายในวันรุ่งขี้น (ช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับการนำจ่ายของบริษัทไปรษณีย์ไทยนะครับ) และสามารถตรวจสอบสถานะการส่งสินค้าเพื่อป้องกันการสูญหายได้
2. ทางบริษัทขนส่ง ทางร้านจัดส่งสินค้าทุกวันเช่นกัน ส่งเย็นนี้ ได้รับสินค้าภายในวันรุ่งขึ้น หรือวันถัดไป (เฉพาะกรณีที่ผู้รับอยู่ในจังหวัดที่ไกลมาก ๆ บางบริษัทจะต้องผ่านศูนย์ที่ดูแลการจัดส่งสินค้าในภาคต่าง ๆ จะเสียเวลาอีก 1 วัน)
3. ทางรถทัวร์ ทางร้านจัดส่งสินค้าทุกวันเช่นกัน ส่งเย็นนี้ ได้รับสินค้าในเช้าวันรุ่งขึ้นเช่นกัน
4. ทาง EMS WORLD ของบริษัทไปรษณีย์ไทย (กรณีจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าต่างประเทศ) ทางร้านก็จัดส่งสินค้าทันทีที่ได้รับการชำระเงินค่าสินค้า
จากลูกค้าเช่นกัน ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถได้รับสินค้าภายใน 3-5 วันทำการ ตามที่บริษัทไปรษณีย์ไทยแจ้งไว้เช่นกัน

     เรื่องการจำหน่ายสินค้าแบบพัสดุเก็บเงินปลายทางนั้น ทางร้านต้องขออภัยลูกค้าทุกท่านในเรื่องนี้ เนื่องจากทางร้านฯ ได้ประสบปัญหาในเรื่องนี้
หลายครั้ง เช่น ส่งไปแล้วลูกค้าไม่ไปรับสินค้า ทำให้สินค้าถูกตีคืนกลับมาที่ร้านฯ แต่ทางร้านฯต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าไปแล้ว เป็นต้น

==> ร้านค้าอื่น หรือ Web Site อื่น (เฉพาะบางร้าน หรือบาง Web Site) ที่ควรระวังในการสั่งซื้อสินค้า:
     ประกอบกิจการนี้เป็นงานอดิเรก ระหว่างที่ว่างจากงานหลักเท่านั้น ซึ่งอาศัยประกาศจำหน่ายสินค้าตาม Facebook หรือ Web Site ที่ให้สมัคร
ใช้พื้นที่ฟรี ส่วนใหญ่จะไม่มีสถานที่เป็นหลักแหล่งที่สามารถติดต่อได้ ไม่มีเบอร์โทรศัพท์ให้ติดต่อ ไม่ว่างนัดพบ ไม่มีตัวอย่างสินค้าให้ดู และจะจัดส่งสินค้า
เพียงสัปดาห์ละ 1 หรือ 2 ครั้งเท่านั้น และข้ออ้างต่าง ๆ อีกมากมาย ทำให้บางครั้งลูกค้าไม่สามารถติดต่อผู้จำหน่ายสินค้า เพื่อตรวจสอบการจัดส่งสินค้าได้
หรือติดต่อได้แต่ก็ยากลำบากมาก เป็นต้น
ดำเนินการต่อ
รถเข็น มีอีก
0 รายการ
มีอะไรใหม่?
กรองคอปักฉลุลายไทย สีทอง
01.
กรองคอปักฉลุลายไทย สีทอง
ไม้เท้าพญานาคหัวใหญ่ ยาว 160 cm
02.
ไม้เท้าพญานาคหัวใหญ่ ยาว 160 cm
ไม้เท้าพญานาคหัวเล็ก ยาว 145 cm
03.
ไม้เท้าพญานาคหัวเล็ก ยาว 145 cm
ชุดสร้อยทับทรวงนาง พร้อมต่างหู Type C
04.
ชุดสร้อยทับทรวงนาง พร้อมต่างหู Type C
ชุดสร้อยทับทรวงพระ พร้อมต่างหู Type C
05.
ชุดสร้อยทับทรวงพระ พร้อมต่างหู Type C
ชุดสร้อยอย่างดี พร้อมต่างหู หัวเข็มขัด Type C
06.
ชุดสร้อยอย่างดี พร้อมต่างหู หัวเข็มขัด Type C
พัดผ้าจัมโบ้ สีแดง
07.
พัดผ้าจัมโบ้ สีแดง
พัดจัมโบ้ ลายจีน
08.
พัดจัมโบ้ ลายจีน
พัดสายรุ้ง
09.
พัดสายรุ้ง
พัดกากเพชร สีดำ
10.
พัดกากเพชร สีดำ
ค้นหาด่วน
 
ใช้คำสำคัญในการค้นหาสินค้าที่ต้องการ
ค้นหาอย่างละเอียด
ข้อมูลอื่นๆ

การส่งสินค้าและการคืนสินค้า


การชำระเงิน


นโยบายความเป็นส่วนตัว


ข้อตกลงในการใช้งาน


ติดต่อเรา


แผนที่ร้าน
บริษัทไปรษณีย์ไทย
วิจารณ์ มีอีก
ยังไม่มีคำวิจารณ์สินค้า
ข้อมูลสถิติ

Copyright © 2022 พาหุรัดดอทคอม ร้านสุวรรณพร พาหุรัด